Văn Lãng: Công an huyện giúp công dân nhận lại gần 40 triệu đồng do chuyển khoản nhầm

Ngày 9/10, Công an huyện Văn Lãng cho biết đã hoàn tất việc hỗ trợ công dân địa phương nhận lại số tiền chuyển khoản nhầm gần 40 triệu đồng.

Công an Tràng Định nhận được Thư cảm ơn của người dân

Trước đó, ngày 11/9/2024, Công an huyện Tràng Định nhận được thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Tràng Định vừa tiếp nhận bệnh nhân Nông Vũ Hoan, sinh năm 1959, trú tại thôn Pác Bó, xã Chí Minh, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn bị xuất huyết tiêu hóa nặng, nhóm máu AB cần nguồn máu cấp cứu gấp. Tuy nhiên, nhóm máu AB trong tủ dự trữ của Trung tâm Y tế huyện Tràng Định đã hết,...

Lạng Sơn: Công an thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng trao trả hơn 100 triệu đồng cho người dân đánh rơi

Chiều 02/10/2024, Công an thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng cho biết đã trao trả số tiền hơn 100 triệu đồng cho người dân đánh rơi. Số tiền này do chị Chu Thị Thu (sinh năm 1983, trú tại khu 2, thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng) nhặt được khi đi chợ.

Chỉ huy Công an xã Lương Năng, huyện Văn Quan gương mẫu, tiêu biểu trong công tác phòng, chống bão lũ

Trong thời gian qua, xã Lương Năng, huyện Văn Quan bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 03. Với tinh thần bản lĩnh, trách nhiệm, vì Nhân dân phục vụ, lực lượng Công an Văn Quan nói chung, Công an xã Lương Năng nói riêng đã gồng mình phòng chống mưa bão và khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra. Đặc biệt có đồng chí Hà Văn Hồi, Phó Trưởng Công an xã Lương Năng là một chỉ huy cơ sở gương mẫu, tiêu biểu.

Người cán bộ điển hình trong công tác phòng chống tội phạm

Những năm qua Trung tá Dương Mạnh Tùng, Phó trưởng Công an huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn đã luôn tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, phối hợp, chỉ đạo thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.